News

บี้-เดอะสตาร์ แจงถูก‘ยูฟัน’อ้าง

ผจก.ส่วนตัว “บี้ เดอะสตาร์” หอบหนังสือมอบอำนาจเข้าชี้แจงชุดคลี่คลายคดีแชร์ลูกโซ่ บ.ยูฟันฯ หลังถูกนำภาพไปแอบอ้างตามเว็บไซต์ พบผู้ก่อเหตุถูกออกหมายจับไว้แล้ว เป็นแม่ข่ายระดับ 1...
Categories: บันเทิง

'มารี' ฟื้นแล้ว หลง 'โชแปง' รวยตัวจริง

มารี เบิร์นเนอร์ สาวลูกครึ่งสุดมั่น ขอคืนวงการ หลังจากหายหน้าไปซะนาน คลื่นลมสงบ ค่อยกลับมาพบกันใหม่ เพราะที่ผ่านมา มารี เบิร์นเนอร์ นางเอก ดาวรุ่ง! เกือบเป็น ดาวร่วง! เจอข่าวกระหน่ำ โดนผู้ใหญ่ตำหนิ เรื่องไม่มีวินัยในการทำงาน
Categories: บันเทิง

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 30/05/2015

วันที่ 30/05/2015 ตั้งแต่เวลา 23:00 น. วันนี้ - 23:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 30 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดระนอง พังงา และภูเก็ต อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-35 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 33  ต่ำสุด 25
ภูเก็ต  สูงสุด 34  ต่ำสุด 25
พังงา  สูงสุด 33  ต่ำสุด 25
สตูล  สูงสุด 33  ต่ำสุด 25

ผบ.ทบ. จวก 'แม้ว' พูดไม่ปรองดอง ต้องฟ้องปกป้องกองทัพ

"ผบ.ทบ." จวก "ทักษิณ" พูดไม่จริงทำลายปรองดอง เผยต้องฟ้องหมิ่นเพื่อปกป้องกองทัพ ชี้ คสช.ไม่ได้มีปัญหาส่วนตัว...

'ประสาร' จี้ ถอนคืนเครื่องราชฯ 'แม้ว' ซัดตัวทำลายปรองดอง

"ประสาร" หนุนถอนคืนเครื่องราชฯ "ทักษิณ" ซัดแสดงออกทำร้ายตัวเอง เป็นอุปสรรคสร้างปรองดอง ปูด แกนนำ นปช.-พท.แถวสองเริ่มถอยเอาใจออกห่าง เพราะกลัวตกนรกทั้งชีวิต...

ไม่เอาไม่พูด! ขวัญ โอดอย่าชง เปอร์ สุวิกรม จีบ-แค่เป็นเพื่อนคู่คิด

ขวัญ อุษามณี ไม่รู้มีภาพ มิน พีชญา ควง ไฮโซอ้าย บอกเรื่องเกี่ยวกับตนจบไปแล้ว ส่วนประเด็นกับครี เชื่อแค่พี่สาว ไม่ซีเรียสคนโยงไม่จบ ปัด เปอร์ สุวิกรมตามจีบ ยันแค่เพื่อน
Categories: บันเทิง

'นิพิฏฐ์' ชี้ยึดพาสปอร์ต 'ทักษิณ' กระทบแผนปรองดอง

อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ชี้ "ทักษิณ" พลาดจ้อที่เกาหลีใต้จนทำให้ถูกยึดพาสปอร์ต ฟันธงส่งผลทำให้แผนปรองดองในรัฐธรรมนูญล่ม...

เปิดใจ เมย์ เลือกใคร? ไฮโซปาล์ม-สารวัตรโจ้ รักแต่ไม่พร้อมกับพร้อมแต่ไม่รัก

มหากาพย์อย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ในเรื่องความรัก ที่เกิดกระแสขึ้นมาอีกครั้งเมื่อ สารวัตรโจ้ จัดทำบิลบอร์ดขนาดใหญ่เซอร์ไพรส์ เมย์ ในวันเกิด รวมถึงไฮโซปาล์ม ที่หลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน...
Categories: บันเทิง

ป.ป.ช.ปัดจ้องเล่นงาน 'ปู-ปึ้ง' คืนพาสปอร์ตให้ 'ทักษิณ'

'วิชา มหาคุณ' กรรมการ ป.ป.ช.ปัดตามจ้องเล่นงาน "ปู-ปึ้ง" ออกพาสปอร์ต "ทักษิณ" มิชอบ โต้ทำตามหน้าที่ ไม่ได้ทำเพื่อใคร ไม่ได้เล่นงานนักการเมืองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ต้องสะสางงานที่คั่งค้างให้สิ้นสุด...

'วินธัย' ยันไร้คลื่นใต้น้ำหลังยึดพาสปอร์ต-ถอดยศ 'ทักษิณ'

โฆษก คสช.ยืนยันสถานการณ์ปกติหลังมีการยึดพาสปอร์ต "ทักษิณ" และดำเนินการกรณีถอดยศ ชี้เดินหน้าถอดยศเป็นเรื่องของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง...

ป.ป.ช.ขอเวลา 2 สัปดาห์ ส่ง อสส.ฟ้องยึดบ้าน 'สมศักดิ์'

ป.ป.ช.คาด 2 สัปดาห์ส่งเรื่องให้อัยการสูงสุดฟ้อง 'สมศักดิ์' ต่อศาลฎีกาฯ ยึดบ้าน 16 ล้านบาท ที่ ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตกเป็นของแผ่นดิน พร้อมทั้งระบุ อดีตรมว.ศึกษาธิการ ต้องไปชี้แจงความบริสุทธิ์ของตัวเองในชั้นศาล...

ดีใจ หรือ ใจหาย'คู่หูดูโอ'วงแตก แยกทางเดิน

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 06:01
โพละแตก!! จับคู่สร้างความสำราญให้ แฟนๆมาตั้งนาน ท้ายสุด ไหง?! นักร้องวง คู่ดูโอ สุดฮอต กลับเลือกปล่อยมือ และหันหลัง วงแตก แยกทางกันเกือบทุกคน การทำงานก็เปรียบ เหมือน “ความรัก” คบแล้วไม่ใช่ก็ต้องเลิกกันไป...
Categories: บันเทิง

ถอดยศ พ.ต.ท.ทักษิณ ตร.มีมติ สมยศเซ็นส่ง ‘บิ๊กตู่’ (ชมคลิป)

“บิ๊กตู่” สั่งถอนพาสปอร์ต “ทักษิณ” ให้เกลี้ยง พกกี่สี-กี่เล่มยึดมาให้หมด ยันไม่ได้กลั่นแกล้งและเกลียดชัง “บิ๊กป๊อก” ชี้ยังไม่พบคลื่นใต้น้ำก่อตัว มติ ตร.ออกแล้วเอกฉันท์ถอดยศ “ทักษิณ” เร่งส่งเรื่องให้ ผบ.ตร.เซ็น...

'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ปัดโชว์นมเรียกกระแส เมินฉายา "พระเอกนักรัก" ชีวิตจริงโคตรอ่อนหัด

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 05:45
อ้าปากอ้าง ขากรรไกรหุบไม่ลงจริงๆ!! พระเอกหนุ่ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ คืนกำไรให้แฟนๆ ละคร “เพื่อน แพง” ทางช่อง 7 ถอดเสื้ออวดหัวนมเบ้งและหุ่นล่ำๆน่ากอด เกือบทั้งเรื่องจนเกิดกระแสฟินจิกหมอนกระจาย “ทีมข่าวบันเทิง” บุกประชิดตัว
Categories: บันเทิง

เลิกปากแข็ง! ‘ลิลลี่’ยก‘ชิน’สนิทที่สุด

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 05:30
ลัคกี้อินเกมแถมยังลัคกี้อินเลิฟสุดๆ สำหรับซุป’ตาร์ใหม่หน้าหวานเจี๊ยบ “ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ” ขึ้นแท่น นางเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครดราม่าตบจูบ “ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย” ทางช่อง one พร้อมๆกับมีข่าวได้กุมหัวใจซุป’ตาร์
Categories: บันเทิง

บุพเพอาละวาด!! คู่รักดารา เปิดตัวสะดิ้ง เรตติ้งดิ่งเหว

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 05:30
เรื่องความรักของคนในวงการบันเทิง มีมาให้ได้ยินให้ได้เห็นกันบ่อยๆ ทั้งรักๆ เลิกๆ ฉาวๆ วนเวียนสลับกันไป เรียกว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับชีวิตของบรรดาขาเผือกเป็นอย่างมาก เพราะการเป็นคนดังของวงการบันเทิง ส่วนหนึ่งก็ต้องทำใจยอมรับ
Categories: บันเทิง

“เคน”งานเข้า!! ทำ“ชมพู่”ร้องไห้หนักมาก

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 05:15
เคยร่วมงานกับทั้ง 2 นางเอก เชอรี่-เข็มอัปสร และ ชมพู่-อารยา มาแล้ว งานนี้พระเอกซีรีส์เลือดมังกร ตอน “กระทิง” เคน-ธีรเดช เลยโดน 2 สาวรุมเม้าท์แหลก ทั้งเรื่อง ปากจัดขั้นเทพ แถม ชอบเม้าท์ จนได้ฉายา “เคนรู้โลกรู้!”
Categories: บันเทิง

'ยุ้ย'หึง'ปุ๊กลุก'หน้ามืด! 'เวียร์'เคลิ้มน้องเมียถูหลัง

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/05/2015 - 05:01
ถึงคิวของ “นังแพง” จะโปรยเสน่ห์ยั่วยวน “ไอ้ลอ” บ้างแล้ว เพื่อให้ “แม่เพื่อน” หึงหน้ามืดจนปรี๊ดแตกลั่นจอ กำลังสนุกและเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า “เพื่อนแพง” ทางช่อง 7
Categories: บันเทิง

แอมเนสตี้ฯ ยื่น จม.เปิดผนึก หนุนแก้วิกฤติผู้ลี้ภัย ภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

เลขาธิการแอมเนสตี้ฯ ส่งจดหมายเปิดผนึก กรณีวิกฤติผู้ลี้ภัยในตะวันออกเฉียงใต้ เรียกร้องประเทศที่เข้าร่วมประชุมสุดยอดภูมิภาค ว่าด้วยการอพยพที่ไม่ปกติ หาแนวทางความร่วมมือ เพื่อคุ้มครองชีวิตของผู้ที่เสี่ยงภัย พร้อมเร่งดำเนินการ...