News

ซูยอง SNSD ร้องเพลงประกอบละคร 'My Spring Day'

ปล่อยให้แฟนๆ รอมานาน ซูยอง สมาชิกวงเกิร์ลสเจนเนอเรชั่น ได้ฝากเสียงเพราะๆ ของเธอในเพลงประกอบละคร 'My Spring Day' ที่ตัวเองเล่นแล้ว โดยมีชื่อเพลงว่า 'Windflower'…
Categories: บันเทิง

ตร.วางกำลังพรึบ คุมจุด 'ลุงนวมทอง' ผูกคอตาย

ตำรวจวางกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย บริเวณสะพานลอยริม ถ.วิภาวดีฯ จุด "ลุงนวมทอง" แท็กซี่ต้านรัฐประหารผูกคอตาย...

'อ้วน' บ่นยากเล่นดราม่า

ต้องรับบทดราม่าหนักในละคร “เงา” ทางช่อง 7 พระเอก อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์ ปลื้มได้พลิก คาแรกเตอร์ “รับบทอิศรา ผู้ชายที่มีทั้งด้านดีและด้านเลวอยู่ในตัวเอง
Categories: บันเทิง

'โด่ง' ชี้แจง 'เบนซ์' ถูกช่อง 3 เรียกตัวกลับ

จากข่าว เบนซ์–พรชิตา ลาออกจากพิธีกร “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 เนื่องจากข่าวว่าช่อง 3 มีนโยบายไม่ให้นักแสดงในสังกัดทำงานกับช่องคู่แข่ง
Categories: บันเทิง

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 31/10/2014

วันที่ 31/10/2014 ตั้งแต่เวลา 06:00 น. วันนี้ - 06:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 30 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล อุณหภูมิต่ำสุด 23-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันออก ความเร็ว 15-30 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 32  ต่ำสุด 23
ภูเก็ต  สูงสุด 32  ต่ำสุด 23
พังงา  สูงสุด 33  ต่ำสุด 23
สตูล  สูงสุด 34  ต่ำสุด 24

'นาอึน-โบมี' วงเอพิงค์ ไปคว้างบอลแรกเกม LG Twins เจอ Nexen Heros (ชมคลิป)

2 สาวไอดอล 'นาอึน-โบมี' สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 'เอพิงค์' เดินทางมาร่วมพิธีคว้างบอลแรก ในแมทช์การแข่งขันเบสบอลระหว่าง LG Twins และ Nexen Heros แม้จะปาบอลออกแต่แฟนๆ ก็ยังเฮลั่น...
Categories: บันเทิง

ดารา"ศัลยกรรม"ทำเงินหลายเท่า "กุ๊บกิ๊บ-ซานิ-ตรีชฎา"อนาคตรวย!

สมัยนี้ “อยากสวย-อยากดูดี” ไม่ใช่ เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวลํ้า สามารถเนรมิตให้สาวๆทั้งหลายสวย เจิดเฉิดฉายได้ในพริบตา
Categories: บันเทิง

แก๊ง"ฮอร์โมนฯ"แอ่วเหนือ เปิด C.A.M.P. AIS ห้องสมุดคาเฟ่ 24 ชม.

แม้เพิ่งลาจอแต่ความแซ่บซ่าของแก๊ง “ฮอร์โมน ซีซั่น 2” ยังพลุ่งพล่านไม่หาย เอไอเอส เลยควงแขน 4 นักแสดงวัยมันส์แห่งฮอร์โมน นำโดย แพรวา ณชาภัทร, ตั้ว เสฏฐวุฒิ, เจมส์ ธีรดนย์, ท็อปแท็ป ณภัทร
Categories: บันเทิง

ขนหัวลุก!! 'ใหม่-อนันดา' ผีหลอก 'ปั้นจั่น' สุดสยอง...

ต้อนรับวันฮาโลวัน 31 ตุลาคม "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เอาประสบการณ์-ความเชื่อเรื่องสยองขวัญของ 3 ดาราดัง มาฝากกัน ทั้งเจ้าพ่อหนังผี อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นางเอกหนังผีพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย
Categories: บันเทิง

'ท็อปแท็ป-ป๊อปปี้'เหงื่อแตกเปิดซิงเลิฟซีน

ซีรีส์ “รูม อะโลน 401-410” เสาร์นี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวยุคโซเชียลอีกคู่หนึ่งเมื่อ ตุลย์ (ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์) ไปเรียนในกรุงเทพฯ เนปจูน (ป๊อปปี้-ฐิติยาพร)
Categories: บันเทิง

'กั้ง' ชวนสมัคร "เดอะสตาร์ 11"

โครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11” เปิดรับสมัครภาคกลางในวันที่ 1, 2 และ 8 พ.ย.นี้ ที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา หนุ่ม กั้ง-วรกรณ์ ศิริสรณ์ แชมป์เดอะสตาร์ 10 ชวนเพื่อนๆออกมาพิสูจน์ความสามารถ
Categories: บันเทิง

ช็อกคนบันเทิง ‘เต๋อ-พีค’ รักล่ม-ล้มวิวาห์

ช็อก “เต๋อ-พีค” คู่รักคู่หวานวงการบันเทิง ความรักล่มสลายไปไม่ถึงฝั่งฝัน กลายเป็นอาถรรพณ์คบ 7 ปี ไปไม่รอด งานวิวาห์ที่วางแพลนไว้ปีหน้าต้องพับเก็บยุติเส้นทางรักที่เดินร่วมกันมายาวนาน
Categories: บันเทิง

‘น้องมายด์’วัย18 พิชิตมิสทีน

ดาวดวงใหม่เกิดมาประดับวงการบันเทิงแล้ว หลัง “น้องมายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง” สาวใสวัย 18 คว้าตำแหน่งมิสทีน “ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท” รับรางวัลเงินสด 300,000 บาท พร้อมทั้งมงกุฎเพชร ของรางวัลต่างๆ
Categories: บันเทิง

'ปณิธาน' เผย 'ประวิตร' แจงหลังบินกลับจีน สยบลือพบ 'แม้ว'

'ปณิธาน' เผย 'ประวิตร' แจงหลังบินกลับจีน สยบลือพบ 'ทักษิณ' ยันไปภารกิจเจรจาผลักดันสินค้าเกษตร และรถไฟความเร็วสูง อันเป็นภารกิจรัฐบาล และมีเรื่องความร่วมมือทางทหารกับจีนแบบไม่เป็นทางการ...

เด็ก ปชป.ให้กำลังใจ 'สุวณา' นั่งอธิบดีดีเอสไอ

เด็ก ปชป.ให้กำลังใจ"สุวณา"นั่งอธิบดีดีเอสไอ ชงสานต่อคดีชายชุดดำ หลัง"ธาริต"พลิกลิ้น ...

โปรดเกล้าฯ ปธ.-รองปธ. สปช. แล้ว!

โปรดเกล้าฯ ประธาน-รองประธาน สปช.แล้ว โดยมี "ประยุทธ์" รับสนองพระบรมราชโองการ
ขอแนะนำ