News

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 25/05/2016

วันที่ 25/05/2016 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. วันนี้ - 17:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณจังหวัดระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ และตรัง อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 26-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-40 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
ภูเก็ต  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
พังงา  สูงสุด 31  ต่ำสุด 24
สตูล  สูงสุด 33  ต่ำสุด 24

เบนซ์คันใหม่!! 'บิ๊กตู่' ได้ฤกษ์เปลี่ยนนั่งรถใหม่ ทะเบียน 4 กต 29

"บิ๊กตู่" เปลี่ยนนั่งรถเบนซ์ประจำตำแหน่งคันใหม่ "ทะเบียน 4 กต 29" เข้าทำเนียบฯ ก่อนเปิดโอกาส ให้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเข้าพบ ด้าน "อดีตกัปตันกิ๊ฟ" แซวนักข่าว ให้ระวังไว้ดีๆ "นายกฯ ตบหนักมาก"

'บิ๊กตู่' สั่ง ศธ.ทบทวนแผน รปภ.สถานศึกษา ป้องเหตุร้าย

นายกฯสั่ง "ครูน้อย" เยี่ยม นร.ประสบเหตุเพลิงไหม้หอพักเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย มอบเงินช่วยเหลือเพิ่มเติม "ผู้บาดเจ็บ-เสียชีวิต" 15 ครอบครัว รายละ 1 หมื่นบาท เผยนายกฯสั่ง ศธ.ทบทวนแผนรักษาความปลอดภัยสถานศึกษา-สถานที่ราชการ

'อ๋อย' ประเมิน 2 ปี คสช. สอบตก ปฏิรูปเหลว ปูทางลากอำนาจ 20 ปี

"จาตุรนต์" โพสต์เฟซบุ๊กประเมิน 2 ปี หลังรัฐประหาร ระบุ คสช. ไม่ประสบความสำเร็จ การปฏิรูปเหลว ใช้อำนาจเบ็ดเสร็จไร้การถ่วงดุล เปรียบความไม่สงบเป็นโรค รักษาแค่ใช้ยาระงับ ร่าง รธน.ไม่เป็นประชาธิปไตย ลากยาวอำนาจ 20 ปี

ปชป. เฮ!! ดีเอสไอ แจ้งไม่ฟ้องปมบริจาคเงินเข้าพรรค ผิด ก.ม.

"กรณ์" โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ ดีเอสไอ แจ้งไม่ฟ้องปมบริจาคเงินเข้าพรรคผิด ก.ม. ย้ำตัวอย่างใช้ ขรก.เป็นเครื่องมือ คือต้นตอวังวนขัดแย้ง

คิม ปัดสวีต หมาก สยบทะเลาะ ฟุ้งรักแฮปปี้-เรียกแทนกันว่าอ้วน

คิมเบอร์ลี่แจงภาพคู่ที่หมาก ปริญ ลงในไอจีเป็นภาพตอนไปเที่ยวทะเลด้วยกันแต่ถ่ายย้อนแสง ดีใจคนชมเซ็กซี่ขึ้นแต่ไม่คิดรับถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ปัดสวีตกลบข่าวทะเลาะ ฟุ้งรักแฮปปี้ เรียกแทนกันว่าอ้วน แต่ไม่เรียกแฟนบอกแล้วแต่คนจะคิด ...
Categories: บันเทิง

ตะลึง! คิมอูบิน ล่ำบึ้ก สาวๆ เกาหลีครวญ หนุ่มหล่อคนเดิมหายไปไหน

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 11:15
คิมอูบิน นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลี โผล่ออกงานแจกลายเซ็นทำเอาแฟนคลับตะลึงกับภาพลักษณ์ที่เปลี่บนไปจากหนุ่มนายแบบสุดเนี้ยบ กลายเป็นพี่บึ้กกล้ามโตแบบกัปตันอเมริกา...
Categories: บันเทิง

แค่อ้วน ไม่ได้ท้อง!! นุ่น-ท็อป ยังไม่พร้อมมีลูก

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 11:05
นุ่น ศิรพันธ์ ควง ท็อป พิพัฒน์ แจงเหตุที่อ้วนขึ้น บอกไม่ได้มีน้อง รับอยากมี ตอนนี้ปล่อยธรรมชาติ ไม่คิดฝากไข่ เชื่อร่างกายยังแข็งแรง ผู้ใหญ่ไม่เร่ง ฝ่ายญิงฟุ้งคิดถึงงานละคร บอกอยากกลับไปเล่น พร้อมรับละครหากสามีอนุญาต...
Categories: บันเทิง

หยก เมินคำตอบ พีพี ลั่นไม่ติดใจ ถ้าอยากรู้ให้ย้อนกลับไปอ่านข่าวเก่าเอง

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 10:00
หยก ธัญยกันต์ ไม่ขอตอบเรื่อง พีพี พัชญา ให้สัมภาษณ์ว่าตนคิดไปเองเรื่องพีพีเป็นมือที่ 3 ลั่นผู้หญิงมีเซนส์ รับมีหนุ่มคุย แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ แจงยังไม่มีโอกาสคุยกับ แอมป์ พีรวัศ บอกตนยังไม่พร้อมคุย เชื่ออนาคตเป็นเพื่อนกันได้
Categories: บันเทิง

Less is More!! ใหม่ ดาวิกา สลัดความเครียดนำทีมโชว์สวยเบาๆ

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 09:30
ส่องสไตล์ซุปตาร์สัปดาห์นี้ จะพาไปดูการแต่งกายสไตล์วัยทีนของเหล่าซุปตาร์ ที่มาร่วมงานรับรางวัล KAZZ Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานที่ผ่านมา ในธีมสีส้ม ไปดูกันว่าในงานนี้ใครจะแต่งตัวได้เข้ากับธีม และดูออกมา
Categories: บันเทิง

โตโน่ นำทีมโชว์กล้าม ตั้งใจเรียนวิชาโจรกันมาก

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 07:15
เปิดตัวด้วยฉากบู๊ไปแล้ว วันนี้เอาใจสาวๆโดยเฉพาะเมื่อละคร “เพชฌฆาตดาวโจร” ส่ง 5 เสือวัยฉกรรจ์นำโดย โตโน่-ภาคิน มาเสิร์ฟซิกซ์แพ็ก&กล้ามแน่นๆให้แฟนๆได้ฟินกันอีกชุดใหญ่
Categories: บันเทิง

ขุ่นแม่ "ติ๊นา" นัดรวมพลลูกขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง!ใน Christina Kingdom

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 07:01
ตอกย้ำคำว่า “แม่ก็คือแม่” ควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ ออร่าเจิดจรัส ประกาศนัดรวมพลลูกๆสายควีนออฟแดนซ์ แหม่ๆๆ ไม่ดื้อไม่ซนกันเชียวนะ มาหาแม่ตามนัด ป๊ะกันแหมในคอนเสิร์ต Christina Kingdom
Categories: บันเทิง

ศิลปินเสียงดี “ชาร์ลี พุท” เปิดคอนเสิร์ตในไทย

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 06:45
งานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์” (SOUND BOX) ที่คอเพลงทุกคนจะได้เปิดประสบการณ์และสัมผัสการแสดงสดระดับโลกของศิลปินน้องใหม่มาแรง ล่าสุด ไลฟ์เนชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร นำหนุ่มหล่อสุดฮอต เสียงดี ชาร์ลี พุท (Charlie Puth)
Categories: บันเทิง

"บี้" เฉลย "แขกรับเชิญ" "Love 10 ปีไม่มีหยุด"

ไทยรัฐ-บันเทิง - Wed, 25/05/2016 - 06:30
ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว เผยแขกรับเชิญพิเศษบนคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11-12 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน แซ่บๆทั้งนั้น...
Categories: บันเทิง

'บิ๊กป้อม'ลา แค่แหย่เล่น เห็นบ่นเหนื่อยโฆษกรัฐซัดเละพท.หยุดพูดเท็จ

“บิ๊กตู่” ควงคู่ “บิ๊กป้อม” ออกโรงสยบ ข่าวจ่อไขก๊อก แค่เรื่องพี่น้องเขาพูดแหย่กัน นายกฯบ่นเบื่อแล้วให้ตอบโรดแม็ปซ้ำซาก จวกพวกคิดบ้าๆ ใส่ไคล้วางเกมล้มประชามติหวังอยู่ยาว ลั่นสิ้น พ.ค.ได้เห็นแน่แผนปฏิรูปทุกด้าน “บิ๊กป้อม” ยันไม

ราเมศ กระตุก สปท. อย่าเสพติดอำนาจ ชง คสช.ใช้แต่ ม.44

นายราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กระตุก สปท. อย่าเสพติดอำนาจ ชง คสช.ใช้ ม.44 ปฏิรูปประเทศอย่างเดียว ชี้ หากอนาคตไม่มีกฎหมายนี้แล้ว ประเทศจะแก้ปัญหา เดินหน้าอย่างไร

ติวงาน กกต.จ. กำชับรับงบฯประชามติมา ห้ามทำเหลว

กกต.ติวงาน กกต.จ. เชื่อราบรื่น กำชับรับงบประมาณมาแล้ว อย่าทำล้มเหลว ขณะที่ "สมชัย" แนะให้รับมือเรื่องร้องเรียน จะมาเป็นพายุ

สนช.จ่อผ่านงบฯ 2.2 หมื่น ล. 3 วาระรวด

สนช.จ่อหารือ พ.ร.บ.โอนงบประมาณ 3 วาระ ปัดลงพื้นที่หาเสียงหนุนร่างรัฐธรรมนูญ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ 'พ.ต.ปฏิภาณ เกษมสุวรรณ' ผิดวินัยทหารร้ายแรง

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี โปรดเกล้าฯ ปลดออกราชการ พร้อมถอดยศ "พ.ต.ปฏิภาณ เกษมสุวรรณ" ฐานกระทำผิดวินัยทหาร ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง