News

ใครเห็นว่าทําดีแล้ว ให้ออกมาช่วยด้วย

“ประยุทธ์” บ่นอุบพวกจ้องแต่จะจิกตีรัฐบาล โวคงไม่เหลือใครดี กว่ารัฐบาลนี้แล้ว ไม่ตอบโต้ “ถาวร” บอกคนคุ้นเคยกัน ปลุกกองเชียร์ให้ออกมาช่วยบ้าง วอน “ทิดเทือก” ขอวางตัวเป็นกรรมการที่ดี...

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 05/08/2015

วันที่ 05/08/2015 ตั้งแต่เวลา 06:00 น. วันนี้ - 06:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆมาก กับมีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดระนอง พังงา และภูเก็ต อุณหภูมิต่ำสุด 21-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 27-30 องศาเซลเซียส ตั้งแต่จังหวัดภูเก็ตขึ้นมา: ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-40 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนตั้งแต่จังหวัดกระบี่ลงไป: ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
ภูเก็ต  สูงสุด 33  ต่ำสุด 24
พังงา  สูงสุด 30  ต่ำสุด 24
สตูล  สูงสุด 34  ต่ำสุด 24

ยึดคำสั่ง คสช.ห้ามขายเหล้าฯ 300 ม.

'ยงยุทธ' เผยให้ชะลอประกาศงดขายแอลกอฮอล์รอบสถานศึกษาสำนักนายกฯ ไปก่อน เพราะยังไม่ชัดเจนเรื่องเขตบริเวณใกล้เคียงการจำหน่าย ขอกำหนดเขตพื้นที่ภายใน 180 วัน พร้อมให้ใช้คำสั่ง คสช.เป็นหลักก่อนช่วงนี้...

สนช.เปิดเวทีซักฟอกคดี 248 ส.ส.แก้รัฐธรรมนูญโดยมิชอบ 6 ส.ค.นี้

สนช.เปิดเวทีซักฟอกคดี 248 ส.ส.แก้รัฐธรรมนูญโดยมิชอบ 6 ส.ค. สนช.ไม่ติดใจบี้ถามอดีตส.ส. ตั้งแค่คำถามเดียวซักป.ป.ช. วางคิวลงมติสอย 248 อดีตส.ส.14ส.ค.

'อนุสรณ์' ชี้ให้ คสช.ระวังแม่น้ำสายที่ 6

"พท.ชี้ ระวังแม่น้ำสายที่ 6 หรือ กปปส.ที่จะขอมีเอี่ยวในทุกๆ เรื่อง ถึงวันนั้นจะเป็นปัญหาใหญ่ ที่คสช.จะแก้ยากมาก อัด "สปช." ให้ความสำคัญต่ออายุ "คสช." มากกว่าปฏิรูป...

"ดอน" ไม่ห้าม "กษิต" เดินสายแจง ตปท. ชี้รัฐไม่จำกัดสิทธิ

“ดอน” ไม่ห้าม “กษิต” เดินสายแจงต่างประเทศ ชี้ใครก็ทำได้ รัฐบาลไม่จำกัดสิทธิ แต่เชื่อประเทศอื่นแยกแยะออกว่าพูดในนามรัฐบาลหรือฝ่ายใด

'อลงกรณ์' ขอความร่วมมือ สปช.บางคน หยุดจ้อแสดงความเห็น คว่ำ-ไม่คว่ำร่าง รธน.

“อลงกรณ์” ขอความร่วมมือ สปช.บางคนหยุดจ้อแสดงความเห็น คว่ำ-ไม่คว่ำร่างรธน. ทำหลายคนอึดอัดไม่พอใจ เผยประชุมวิปฯ พุธนี้ เร่งหารือวันลงมติรับร่างรธน.ระหว่าง 5-7 ก.ย.นี้

'สปช.' ขวาง 'หม่อมอุ๋ย' ตัดภาษีบาปหนุน 'สสส.-ไทยพีบีเอส'

สมาชิก สปช.ค้านข้อเสนอ 'หม่อมอุ๋ย' ชงกมธ.ร่างรธน.แก้ไข ไม่นำภาษีบาปหนุน "สสส.-ไทยพีบีเอส" เนื่องจากมีการแก้กฎหมายให้ทั้ง 2 องค์กรของบประมาณจากรัฐสภา เกรงอาจถูกนักการเมืองปรับลด หรือ ตัดงบประมาณได้ในอนาคต...

'กมธ.ด้านแรงงาน' เผย สปช.เห็นชอบแผนปฏิรูปแรงงาน 3 ด้าน

ประธาน กมธ.ด้านแรงงาน เผย สปช.เห็นชอบแผนปฏิรูปแรงงาน 3 ด้าน เน้นปฏิรูปแรงงานข้ามชาติ-จัดตั้งธนาคารแรงงาน หวังยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้ใช้แรงงาน...

นายกฯ ห่วงอุบัติเหตุ 'ไบค์ฟอร์มัม' ย้ำต้องเตรียมการจราจรให้เรียบร้อย

นายกฯ ห่วงอุบัติเหตุ “ไบค์ฟอร์มัม” ย้ำต้องเตรียมการจราจรให้เรียบร้อย พร้อมเปิดโอกาสให้ปชช.ที่ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ปั่นต่อท้ายขบวน ซี แต่ขอให้ทิ้งระยะห่าง เชื่อฟังคำแนะนำจนท.อย่างเคร่งครัด

ทบ.ทำเหรียญมอบให้ผู้สนับสนุน จัดสร้าง'อุทยานราชภักดิ์'สำเร็จ

"อุดมเดช"ขอบคุณผู้สนับสนุน ทุกแรงศรัทธา ส่งผลให้การจัดสร้าง "อุทยานราชภักดิ์" มีความคืบหน้าอย่างดียิ่ง ในนามกองทัพบกจึงขอจัดทำเหรียญที่ระลึกการจัดสร้างอุทยานราชภักดิ์ และของที่ระลึก มอบให้ผู้ที่บริจาคสมทบทุนการจัดสร้างอุทยานฯ

ก.เกษตรฯ เล็งขอเงินเยียวยา ครม.ช่วยเหลือความเสียหายจากภัยแล้ง

"อำนวย" ชี้หลังสิงหาคม ก.เกษตรฯ จะสรุปความเสียหายเกิดจากภัยแล้ง เพื่อขอ ครม.นำเงินมาเยียวยา พร้อมเล็งดึงแกนนำเกษตรกรยางพาราแต่ละภาค เข้ามาเป็นบอร์ดเพื่อมาแก้ปัญหา...

ยื่นหนังสือถึงนายกฯ ฟัน “ผู้ว่าฯ” พูดจาไม่เหมาะสม

“วัชระ” ยื่นหนังสือถึง “บิ๊กตู่” ฟัน “ผู้ว่าฯ” จังหวัดหนึ่งในภาคใต้ พูดจาไม่เหมาะสม การแก้ปัญหาการเดินหน้าพัฒนาโครงการก่อสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหิน...

'วันชัย' ยัน 4 สปช.ให้ข้อมูล ล็อบบี้ สปช.จังหวัด ผ่านร่าง รธน.

“วันชัย” ยืนยันมีนักการเมืองล็อบบี้ สปช.จังหวัดผ่านร่างรัฐธรรมนูญจริง เผยมี สปช. 4 คนให้ข้อมูลมา แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ขณะที่ สปช.มุกดาหารโต้ไม่มีนักการเมืองติดต่อโหวตผ่าน รธน.

ศาลยกฟ้องคดี ปชป. หมิ่นฯ 'ทักษิณ' ชี้เป็นการวิพากษ์วิจารณ์

ศาลอาญา พิพากษายกฟ้อง ปชป. หมิ่น 'ทักษิณ' ชี้เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ ด้าน 'เทพไท' ขอบคุณศาลเมตตา เปิดทางอดีตนายกฯ ยื่นอุทธรณ์ ...

นายกฯ ชวนบอกรักแม่ 12 ส.ค. นำถก ครม. หารือช่วยน้ำท่วม

นายกฯ นำประชุม ครม. หารือช่วยน้ำท่วม ในพื้นที่ภาคเหนือ และอีสาน ซึ่ง มท. ได้เข้าทำการสำรวจความเสียหายแล้ว ชวนประชาชนสวมชุดไทยเฉลิมพระเกียรติฯ 12 ส.ค. รวมทั้งบอกรัก และกลับบ้านไปกอดแม่ ...

Love You Till I Die ย้อนทุกคำรัก สิงห์-เฟย์ 'รักที่สุดและรักสุดท้าย'

ไทยรัฐ-บันเทิง - Tue, 04/08/2015 - 07:30
4 ปีที่ผ่านมา ทั้งหมดคือความงดงามในหัวใจของ สิงห์และเฟย์ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พาไปย้อนวันเวลาให้หวนกลับมา แม้วันนี้มันอาจจะเป็นเพียงแค่ความทรงจำ...
Categories: บันเทิง

อย่าดูถูก "มนุษย์แม่" ไม่ง้อผัว...ตัวคนเดียวก็เลี้ยงลูกได้

ไทยรัฐ-บันเทิง - Tue, 04/08/2015 - 06:15
สำหรับ “ผู้หญิง”...ผู้ชายเป็นสิ่งที่เติมเต็มชีวิต แต่ก็ไม่ใช่ว่าถ้าขาดแล้วจะตายซะเมื่อไหร่ อย่าสำคัญตัวผิดไปขนาดนั้น เห็นได้ชัดจากวงการบันเทิงที่มี “ซิงเกิลมัม” เป็นไอดอลของผู้หญิงอยู่หลายคน นางอดทนเลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง
Categories: บันเทิง

'เต๋า' โชว์แมนไม่มีความลับเรื่องรัก ถูกใจสาวนอกวงการห่วง 'โมนา'

ไทยรัฐ-บันเทิง - Tue, 04/08/2015 - 06:01
นาทีนี้ความฮอตของหนุ่มหล่อ “เต๋า–เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” กำลังมาแรงสุดๆ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดหนักมาก! ยิ่งหนุ่ม เต๋า โหมงานหนักทั้งงานละคร ทั้งเปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลง “ไม่มีความจำเป็น” เรียกว่าทำงานแน่นครบ 7 วัน
Categories: บันเทิง