News

บิ๊กตู่-เสียงแข็ง ประชามติ ไม่ผ่านก็ไม่ออก

“ประยุทธ์” เสียงแข็งไม่ลาออกเซ่นพ่ายประชามติ เลียนแบบนายกฯ ผู้ดี ลั่นเขียนกติกามากับมือ อังกฤษไม่ได้มีปัญหาแบบไทยเทียบกันไม่ได้ ฮึ่มเตือนแล้ว “เทพเทือก-ตู่” ถ้าผิด ก.ม.ก็ผิดทั้งคู่ “บิ๊กป้อม” ป้องนายกฯ

'บีเอพี' ภูมิใจได้ทัวร์รอบโลก มีความสุขทุกครั้งที่มาไทย

กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งหลังห่างหายไป 2 ปี คราวนี้ 6 หนุ่มสุดเท่วง บีเอพี (B.A.P) ทั้ง บังยงกุก, คิมฮิชาน, ยูยองแจ, จองแดฮยอน, มุนจงออบ และ เจลโล่ จากแดนกิมจิ มาพร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์...
Categories: บันเทิง

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 28/06/2016

วันที่ 28/06/2016 ตั้งแต่เวลา 06:00 น. วันนี้ - 06:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียส ตั้งแต่จังหวัดภูเก็ตขึ้นไป ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-35 กม/ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ตั้งแต่จังหวัดกระบี่ลงไป ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-35 กม/ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
ภูเก็ต  สูงสุด 33  ต่ำสุด 24
พังงา  สูงสุด 33  ต่ำสุด 24
สตูล  สูงสุด 34  ต่ำสุด 25

‘แอมป์’ไม่ผิดเลิก‘หยก’ รักชีวิตโสดตอนนี้หัวใจเหล็ก

รักหวาน 6 ปีที่เลิกร้างกันไปแล้วไม่สวย ทำให้ยังมองหน้ากันไม่ติด แต่ล่าสุดกลับมีรูป แอมป์–พีรวัศ ถ่ายร่วมเฟรมกับอดีตคนรัก หยก–ธัญยกันต์ ในงานบวชจนมีคำถามว่า...
Categories: บันเทิง

หยาด ตกอับล้างเท้า โยเกิร์ต เมียเล็กล้างแค้นเมียรองสาสม

โดนข่มเหงมาตลอด ถึงคราวที่เมียเล็กจะได้เอาคืนเมียใหญ่ในละคร “นางทาส” บ้างล่ะ! โดยเป็นตอนที่ สาลี่ (หยาดทิพย์ ราชปาล) เมียเบอร์สองของ ท่านเจ้าคุณ กระทำผิด เมียเล็กอย่าง บุญมี (โยเกิร์ต–รวีวรรณ) ที่โดน สาลี่ กดขี่มาตลอด...
Categories: บันเทิง

“ไม่ว่าเมื่อไหร่” นิทานเพลง จาก “บอย โกสิยพงษ์”

หลังจากได้รับโอกาสให้แต่งเพลงที่พูดถึงชีวิตของคนเรามีทางเลือกที่จะไม่ต้องกังวล และเราสามารถส่งต่อทางเลือกนี้ให้กับคนที่เรารักและเป็นห่วงได้อีกด้วย บอย โกสิยพงษ์ นำโจทย์นี้มาคิดว่าจะแต่งเพลงนี้ออกมาในรูปแบบนิทานเพลง...
Categories: บันเทิง

โปรเจกต์ชวนจิ้น “เฟิร์ส เดท โปรเจค”

ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสส่ง เฟิร์ส เดท โปรเจค (First Date Project) โปรเจกต์พิเศษชวนจิ้นแฟนๆต้องอินกันทั้งประเทศ เมื่อสามหนุ่มสุดป๊อป ปลื้ม–ปอร์เช่–ปีเตอร์ จากวงวีอาร์พี (V.R.P) มาฟีเจอริ่งกับสามสาวสวยน้องใหม่...
Categories: บันเทิง

กรธ. โวลงพื้นที่แจงร่าง รธน.ไร้อุปสรรค

กรธ.โวลงพื้นที่แจงร่าง รธน.ไร้อุปสรรค คาดช่วง ก.ค.เจอฝ่ายต้านโจมตีหนัก ยันไม่ฟ้องเรื่องเล็กน้อย

มท.สั่ง ขรก.หนุนงาน 'กกต.-กรธ.' เผยแพร่ประชามติ

มท.สั่งทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนัก เร่งสำรวจพื้นที่เสี่ยง ย้ำประกาศเขตให้ความช่วยเหลือตามหลักเกณฑ์ พร้อมสั่ง ขรก.วางตัวเป็นกลาง หนุน กกต.-กรธ.เผยแพร่ประชามติ

ป.ป.ช.เผยสอบ จนท.รัฐเอี่ยว 'จีที 200' คาดเสร็จ ก.ย.นี้

ป.ป.ช. เผยผลถกคดี "จีที 200" คาดผลสอบ จนท.รัฐ แล้วเสร็จ ก.ย. นี้ ยกเว้นปมเกี่ยวข้องกับต่างชาติ คาดเสร็จสิ้นปี ด้าน อสส. ระบุ ขอดูรายละเอียดในส่วนการทำสัญญาก่อนว่า มีข้อบกพร่องหรือไม่ ในการเรียกค่าชดเชย

'บิ๊กตู่' เผยเตรียมทางออกไว้แล้ว หากร่างฯ ไม่ผ่านประชามติ

นายกฯ ปลุกพลังประชารัฐ ขจัดความขัดแย้ง ขออย่าถาม ปม "ประชามติไม่ผ่าน" ย้ำเตรียมทางออกไว้แล้ว ติง "สมพงษ์" ตกยุค หนุนละเมิดลิขสิทธิ์

รุมสับร่างฯ หวั่นเสียงข้างมาก เขียนผิดหลักการ 'ประชาธิปไตย'

"หญิงหน่อย" จวก ร่างฯ กรธ.กำกับควบคุม ประชาธิปไตย ด้าน "สมศักดิ์" ชี้ คนเขียนด้วยความแค้นนักการเมือง ขณะที่ "นิพิฏฐ์" ลั่น คนร่างตั้งตรรกะผิดแต่เริ่มแรก ปมตัดสิทธิ ส.ส.แปรงบ รอดู ครม.งาบ

ป.ป.ท.พร้อมคืนตำแหน่ง ถ้าข้อมูลผิดพลาดย้าย 2 อัยการ จ.นาทวี

ป.ป.ท.ระบุพร้อมคืนตำแหน่ง ถ้าสอบแล้วพบคำสั่งหัวหน้า คสช.ย้าย 2 อัยการจังหวัดนาทวี ผิดพลาดจริง

หวานสุดๆ 'เป๊ก เปรมณัช' เปิดใจที่นี่! หลังขอ 'นิว' แต่งงาน (ชมคลิป)

เปิดใจ เป๊ก เปรมณัช หลังขอ นิว นภัสสร หรือ นิวจิ๋ว แต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ตแบบสุดหวาน งานนี้ เป๊ก บอกแค่อยากเห็นเขามีความสุข
Categories: บันเทิง

อำนวย เสนอ บิ๊กต๊อก เดินหน้าปรองดอง

“อำนวย” เสนอ “บิ๊กต๊อก” เป็นเจ้าภาพเดินหน้าปรองดอง เชิญพรรค-กลุ่มการเมืองทั้งหมด เข้าร่วมเป็น กมธ. ชี้ ควรดำเนินการก่อนถึงวันลงประชามติ 7 ส.ค. เชื่อมีโอกาสสำเร็จ

ผบ.ทบ.ส่ง ฮ.-รพศ.สนับสนุนค้นหานักบิน

"บิ๊กหมู" ส่งแบล็กฮอว์ก-mi 17 พร้อมรบพิเศษ 3 ชุด หนุน ทอ.ค้นหานักบิน-ช่างเครื่อง

สปท. พบ ปชป.-พท. ขอฟังแนวทางปฏิรูปประเทศ 29 มิ.ย.นี้

"อลงกรณ์" นำทีม สปท. พบ ปชป.-พท. ขอความเห็นแนวทางการปฏิรูปประเทศ 29 มิ.ย.นี้ เพื่อสานต่อแนวทาง คสช. พบพรรคการเมือง

เจนี่ ยุติปัญหายินดีจ่าย 3 ล้านคืน บุ๋ม ทนายแจงสัญญาเก่ายังไม่โมฆะ

เจนี่ แถลงยุติปัญหา เสนอจ่าย 3 ล้านคืน บุ๋ม ลำบากใจที่ต้องทำธุรกิจร่วมกันต่อ ทนายแจงสัญญาเก่ายังไม่โมฆะใช้วางบิลชำระค่าเช่าได้
Categories: บันเทิง

กกต.-ศธ.จับมือรณรงค์ออกเสียงประชามติ

กกต.-ศธ.ร่วมรณรงค์ออกเสียงประชามติ "ดาว์พงษ์" เผยหนักใจแทน กกต.หวั่นคนมาออกเสียงน้อย แจงใช้ ม.44 เรียนฟรี 15 ปี ไม่ขัด รธน.

สมชัย' เตือน นปช.จ้อออกทีวีชน กกต.ระวังผิด ก.ม.

"สมชัย" เตือน นปช.ออกทีวีชน กกต.13 ครั้ง ไม่ผิด แต่ให้ระวังผิด ก.ม.ที่มีบังคับอยู่ ชี้เป็นห่วง "จตุพร" สดผ่านเฟซบุ๊กต่างกับ "สุเทพ" ที่อัดเทป