News

โพลเผย ปชช. เห็นควร 'วัด-ภิกษุสงฆ์' รายงานทรัพย์สิน

นิด้าโพล เผย ปชช. เห็นควร วัด-ภิกษุสงฆ์ ควรรายงานทรัพย์สิน ชี้เพื่อความโปร่งใส ป้องทุจริต

เชื่อ ครม.ประยุทธ์1 ทำให้บ้านเมืองสงบ

ดุสิตโพล เผย ประชาชน มองทหารร่วม ครม. ทำบ้านเมืองสงบ-ทำงานมีประสิทธิภาพ ห่วงตรวจสอบถ่วงดุล

สังคมน่ากลัวขึ้น 'หญิง รฐา' ต้องระวังตัวมากขึ้น

ภัยร้ายยุคนี้มีหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะภัยที่จะเกิดกับสาวๆ หญิง รฐา โพธิ์งาม รับรู้ดีในจุดๆ นี้ จึงต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้จิตตกมากมาย เพราะ
Categories: บันเทิง

2PM คิดถึงชาวไทย พร้อมขึ้นคอนเสิร์ต 2014 2PM WORLD TOUR IN BANGKOK (ชมคลิป)

หกหนุ่ม 2PM คึกคัก คิดถึงแฟนคลับชาวไทยหลังจากไม่ได้มาแสดงในไทยถึงปีครึ่ง เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2014 2PM WORLD TOUR IN BANGKOK โดยโฟร์ วัน วัน งานนี้ทั้ง 6 หนุ่มมีคลิปอ้อนแฟนให้หายคิดถึงด้วย...
Categories: บันเทิง

พยากรณ์อากาศ ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก) วันที่ 31/08/2014

วันที่ 31/08/2014 ตั้งแต่เวลา 12:00 น. วันนี้ - 12:00 น. วันพรุ่งนี้
มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดระนอง พังงา และภูเก็ต อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-35 กม./ชม. ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร
คาดหมายอุณหภูมิ (°C)
ระนอง  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
ภูเก็ต  สูงสุด 33  ต่ำสุด 24
พังงา  สูงสุด 32  ต่ำสุด 24
สตูล  สูงสุด 34  ต่ำสุด 24

สมชาย วงศ์สวัสดิ์ เปิดบ้านให้อวยพรวันเกิดครบรอบ 67 ปี

"สมชาย วงศ์สวัสดิ์" เปิดบ้าน ให้บุคคลเข้าร่วมอวยพรเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดครบ 67 ปี เผยอยากเห็นประเทศสงบ งดพูดการเมือง ด้านทักษิณ อวยพรวันเกิดที่สิงคโปร์แล้ว

'ปู' ไม่สนช่อง3เมิน อุบของขวัญวันเกิด 'โน้ต' รอเซอร์ไพร์ส

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sun, 31/08/2014 - 05:45
ตกเป็นข่าวลือว่านางเอกฮอต ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ปันใจเตรียมย้ายไปช่อง 3 ด้วยค่าตัว 20 ล้านบาท แต่ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้บริหารช่อง 3 ออกมาสยบข่าวประกาศชัดว่า “ปูอายุเยอะแล้ว ปั้นเด็กใหม่ดีกว่า” ...
Categories: บันเทิง

'โบ๊ท' ชวน 'เฌอเบลล์' หนีเที่ยว ท้าดวลท้าแข่ง "โกคาร์ท" กลางเขาใหญ่

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sun, 31/08/2014 - 05:30
ถึงจะเป็น “พระเอกมือใหม่” แต่ก็แอบ “ขโมย” หัวใจของสาวๆ ได้อย่างฉลุย!! สำหรับ พระเอกมาดเซอร์ โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์ (โบ๊ท เดอะเยอร์ส) จากละคร “อนิลทิตา”
Categories: บันเทิง

‘พอร์ช’เจอคู่จิ้นคนใหม่‘ใบเฟิร์น’ ละครคอมเมดี้โดนใจ“คุณผีที่รัก”

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sun, 31/08/2014 - 05:15
ออนแอร์ไปแล้วไม่กี่ตอนแต่ผลตอบรับดีเกินคาดสำหรับละครผีธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเรื่อง “คุณผีที่รัก” ทางช่อง 7 ของค่ายดาราวิดีโอ อาจจะเป็นเพราะบทที่สนุกและการเล่นได้เข้าขาน่ารักของคู่พระนาง...
Categories: บันเทิง

ตีแผ่ 'ดาราเลี่ยงภาษี' เมื่อคนไทยถูก 'เอาเปรียบ' ไม่รู้ตัว

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sun, 31/08/2014 - 05:00
เคยเป็นประเด็นเกรียวกราวกันอยู่พักหนึ่งกับกระแสดาราเลี่ยงภาษี สกู๊ปบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้จะมากระตุ้นให้เห็นอีกครั้งว่า "ดารารายได้เยอะ" บางคนเขา "เอาเปรียบ" เราอย่างไร?
Categories: บันเทิง

'นิพิฏฐ์'หวั่นทีมศก.ครม.‘ประยุทธ์1’ไม่เข้าใจปัญหาทางปฏิบัติ

"นิพิฏฐ์" ชี้ไม่แปลก รัฐมนตรี ครม.ประยุทธ์1 นั่งควบ 2 เก้าอี้ หวั่นทีมเศรษฐกิจไม่เข้าใจการแก้ปัญหา เหตุมีแต่นักวิชาการ ทฤษฎีถูกแต่เงื่อนไขปฏิบัติยังมี

น้องบิ๊กตู่ผช.ผบ.ทบ. ‘บิ๊กต๊อก’ ขยับไปรองปลัดกห.

ครม.ประยุทธ์ 1 บิ๊ก คสช.คอนโทรลภาพรวมทุกด้าน บิ๊กโด่ง “อุดมเดช” ว่าที่ ผบ.ทบ.นั่ง รมช.กลาโหมช่วยงาน “บิ๊กป้อม” เผยเก้าอี้ รมต.ประจำสำนักนายกฯ มี 2 ตัว “ปนัดดา” จ่อนั่งคู่ “สุวพันธุ์” ...

'พี่หมี' รอ 'แพนเค้ก' เรียนจบ!

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sun, 31/08/2014 - 00:01
แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ลือหึ่ง! "ใกล้วิวาห์" อาจจะเป็นเพราะว่า “สารวัตรหมี” พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ตัวติดแฟน เลยถูกจ้องกันว่า สนิทนัก รักกันมากแบบนี้ งานวิวาห์คงอยู่ไม่ไกล...
Categories: บันเทิง

แม่ทัพภาค 1ฉุนมือบอนโพสต์เสี้ยม ทบ.-ทอ.ตีกัน

แม่ทัพภาคที่ 1 ฉุนมือบอนโพสต์เสี้ยมทหารบก-ทหารอากาศตีกัน วอนจบเลิกทำบ้านเมืองวุ่นวาย ย้ำผิดเป็นผิด ไม่มีช่วย ส่งเข้าคุกหมด ขอสื่ออย่ากระพือต่อ...

'สิงโต นำโชค' โชว์กึ๋นแต่งเพลงจีบแม่ม่าย 'ตุ๊ก ญาณี'

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/08/2014 - 20:30
รายการ Golf มั้ย ตุ๊ก อาทิตย์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 22.15-23.15 น. เจ้าพ่อเพลงรักอย่างสิงโตนำโชค ขอมาปล่อยมุกฮากระจาย รับทำถ้าของกอล์ฟ เบญจพล แต่งเพลง “แม่ม่ายลูก 1” ให้ตุ๊ก ญาณี เพื่อพิสูจน์ความสามารถ
Categories: บันเทิง

'ราเมศ'หนุนคสช.เร่งปฏิรูปคน แก้ปัญหาระยะยาว

ราเมศ รัตนะเชวง ฝ่ายกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์หนุน คสช.ปฏิรูปประเทศแนะควรเริ่มที่ปฏิรูปคน เหตุกฎหมายดี คนใช้กฎหมายไม่ดีก็เป็นภัยได้...

ตวง เผย ข้อบังคับประชุมสนช.เสร็จแล้ว จ่อเข้าที่ประชุมเคาะ 4 ก.ย.นี้

โฆษก กมธ.ยกร่างข้อบังคับการประชุม สนช. เผย ข้อบังคับเสร็จแล้ว จ่อเข้าสนช. 4 ก.ย.นี้ ขณะที่ สนช.นัดถกกฎหมายที่ คสช.ชงเพิ่ม 4-5 ก.ย.ไปพร้อมกันด้วย

'มาริโอ้' ปัดกินแห้ว ถูก 'มิกค์ ทองระย้า' เสียบละครที่จีน

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/08/2014 - 16:15
มาริโอ้ ปัด มิกค์ ทองระย้า เสียบงานละครที่เมืองจีนแทน บอกอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด ยืนยันว่าตัวเองยังได้เล่นอยู่เหมือนเดิม เพราะเป็นโปรเจกต์ที่คุยกันไว้นานแล้ว ไม่ซีเรียสถูกแซวเป็นผู้ชายหุ่นหมีพุงนำนมหลังถ่ายแบบขึ้นปกเมนส์เฮลธ์
Categories: บันเทิง

อดีต ส.ส.ปชป. ปูด สตง.ชี้มูลอาญา ซื้อนาฬิกาแขวนผนังแพงแล้ว

อดีต ส.ส.ปชป. แฉสภาฯ จัดงานใช้งบสูงผิดปกติ ปูด สตง.ชี้มูลโทษอาญา ซื้อนาฬิกาแขวนผนังแพงแล้ว พร้อมเผย ป.ป.ช.จ่อไต่สวน อดีตประธานสภาฯ รวมถึงผู้บริหารในสภาฯ อีกหลายคน...

'คิมเบอร์ลี่' ว่าไง?!? 'คิม แท ฮี' ชม 'หมาก' น่ารัก

ไทยรัฐ-บันเทิง - Sat, 30/08/2014 - 14:45
คิม แท ฮี นางเอกซุปตาร์เกาหลี ดีใจได้บินมาร่วมงานที่เมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 ตื่นเต้นมีแฟนคลับให้การต้อนรับเยอะมาก พร้อมทั้งชม หมาก-ปริญ น่ารัก เป็นสุภาพบุรุษและอัธยาศัยดี ทำให้กองถ่ายโฆษณามีสีสัน
Categories: บันเทิง
ขอบคุณ